NHÀ HÀNG HẦM RƯỢU TRẦN LONG

Thi công dự án Nhà hàng - Hầm rượu Trần Long

NHÀ HÀNG – HẦM RƯỢU TRẦN LONG

Thiết kế – thi công dự án Nhà Hàng Hầm Rượu Trần Long tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Công nghệ kỹ thuật chính: chữ nỗi mica đèn led trên nền alu và gỗ thông. 

Phần thiết kế mẫu

Công ty Quangcaovynhat được xem là đơn vị tiên phong Chuyên gia công thiết kế sản xuất Chữ nổi Mica Đèn Led  Korea sang trọng công nghệ Hàn Quốc, Các chất liệu công ty chúng tôi lựa chọn để làm nên sản phẩm Bảng hiệu quảng cáo chất lượng và độ thẩm mỹ cao có tuổi thọ 10 năm đến 15 năm.

  •  Sản phẩm sử dụng đèn Led Module 12V chống nước ip68 được sử dụng chip Samsung, Xét về ngành marketing biển hiệu ngoài trời, thời buổi hiện nay đi đâu mọi người cũng đều nhìn thấy Chữ nổi mica đài loan… đèn Led âm bên trong Chữ nổi mica. Chữ nổi mica gắn Đèn Led module 12V Korea hiện nay quá quen theo với mọi người và không còn xa lạ như ngày xưa. thường dùng với biển hiệu chữ nổi Mica hay inox.
  • Mica Đài Loan hiện là loại mica được sử dụng phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam nhờ độ bền và chất lượng cao. Với những tính năng như nhẹ, cứng, khó gãy vỡ, tấm mica có thể dễ dàng gia công, cắt khắc thành những sản phẩm đa dạng và có tính ứng dụng cao. Hơn thế nữa, chúng có thông số kỹ thuật luôn được đảm bảo, sai số ít, những sản phẩm được làm từ chúng có chất lượng và độ bền chắc theo thời gian.
  • Đặc biệt, chúng là một trong những vật liệu thường được sử dụng trong việc làm những bảng hiệu, bảng quảng cáo cũng như các trong việc trang trí nội ngoại thất. nhờ những ưu điểm vượt trội như đa dạng về màu sắc và độ dày, không chịu nhiều ảnh hưởng của mưa gió, thời tiết thất thường tại Việt Nam.
bảng alu chữ nỗi mica đèn led ban ngày

 

bảng alu chữ nổi mica đèn led

 

bảng alu chữ nổi mica

 

thi công chữ nỗi mica

 

chữ nỗi mica đèn led trên nền gỗ thông

 

chữ nỗi mica đèn led trên nền gỗ thông

Giai đoạn 2 sau khi dựng Demo

TẤM ỐP NHÔM NHỰA ALCOREST NGOÀI TRỜI – PVDF LÀ CHẤT LIỆU CÔNG TY quangcaovynhat LỰA CHỌN

Tấm nhôm Alu Alcorest ngoài trời PVDF (Aluminium Composite panel) hay thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, được dung làm vật liệu ốp bề mặt, vách ngăn, bảng quảng cáo… Tấm nhôm alu Alcorest Ngoài Trời PVDF  nhẹ, có nhiều màu sắc hoa văn, độ chính xác cao,dễ dàng vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

Về chất liệu tạo ra tấm ốp nhôm nhựa

–         Toàn bộ phần tấm hợp kim nhôm Aluminium có khả năng dẫn nhiệt rất tốt có thể gấp 3 lần so với chất liệu làm từ thép.

–         Nó được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn và mỗi lớp nhôm đó dày chừng 0.5mm, với nguyên liệu ở giữa làm bằng polyethylene-một loại nhựa chống cháy dày khoảng chừng 3mm. Trọng lượng của tấm Aluminium được những nhà chế tạo cung cấp những thông số riêng về trọng lượng của nó chỉ bằng ½ trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày và có độ cứng tương đương lẫn nhau.

–         Do nó được chế tạo từ nguyên liệu đó nên nó rất nhẹ dễ lắp đặt và thi công như uốn cong, cắt sẻ rãnh hay uốn góc…..

–         Thêm một điểm nữa về tấm ốp nhôm Aluminium đó là tính chống ăn mòn và có khả năng thích ứng với thời tiết, chịu được tác động ở mức nền nhiệt từ -50độ C- 80 độ c.

–         Theo như nhà chế tạo cung cấp thì tấm ốp nhôm này còn có thêm đặc điểm đó là độ bền hóa học cao, kháng mòn, chống oxy hóa bền màu trong cả môi trường nước và axit, dầu và đặc biệt là không bị cong vênh. Nó không hề bị biến dạng hay bị tác động mạnh ở mức nền nhiệt từ -0độ C-80 độC. Bởi vậy khả năng chống ăn mòn của nó khá cao.

–          Thêm vào đó chính là tính năng vượt trội vượt tiêu chuẩn kỹ thuật khác như tiêu chuẩn về độ dày sơn phủ, độ bền acid- kiềm- dung môi và cả chuẩn về độ mòn của môi trường, sự xâm thực của nhiệt độ.

Giai đoạn hoàn thành

thi công bảng alu chữ nỗi đèn led

 

thi công mica in UV

 

Hoàn thiện nền gỗ chữ nổi mica đèn Led

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *