HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GAS TRÊN TOÀN QUỐC

Bảng hiệu Alu nỗi dán decal

Thiết Kế – Thi Công Dự Án: HỆ THỐNG PHÂN PHỐI GAS TRÊN TOÀN QUỐC

Nguyên liệu chính của dự án là bảng ALUMINIUM hay còn gọi tắt là bảng Alu.

Bảng hiệu alu là gì?

Bảng hiệu Alu là bảng hiệu quảng cao được ưa chuộng hiện nay với chi phí vừa  phải và tính thấm mỹ cao.  Vật liệu chính của Bảng hiệu Alu  là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền và mặt dựng kích thước lớn bằng diện tích của hàng.

Với hệ thống đại lý Gas trên toàn quốc luôn nhắm đến tầm nhìn phía ngoài đại lý nên quảng cáo Vy Nhất đã lựa chọn đúng chất liệu phù hợp với dự án là Alu ốp ngoài trời – PVDF có độ dày tấm 3mm – 6mm, độ nhôm dày 0.21mm – 0.50mm, kích thước chuẩn 1220mm x 2440mm.

Ưu điểm :

  • Tính đa dạng: Aluminum nổi lên như một loại vật liệu trang trí dành cho nội ngoại thất. Có rất nhiều loại màu sắc, chủng loại và độ dày khác nhau, tùy theo nhu cầu kinh doanh, cá tính riêng biệt của từng cửa hàng mà chọn cách thể hiện.
  • Độ bền cao, thích ứng với mọi thời tiết, không cong vênh, không bị mài mòn bởi nước, Không bị gỉ sét, chịu đựng được các tác động thời tiết từ bên ngoài, chịu được các điều kiện nhiệt độ trong một dải rộng từ -500C đến 800
  • Cách âm tốt, tiêu âm tốt hơn các loại vật liệu thông thường khác như gỗ, mica, …
  • Gọn nhẹ, dễ bảo quản. Độ đàn hồi cao, dễ tạo hình. Chất liệu sang trọng, giá cả hợp lý.
  • Thông thường các bảng hiệu alu sử dụng được từ 5-15 năm giúp cho quý khách hàng tiết kiệm chi phí trong việc sửa chữa hoặc làm bảng hiệu mới

Nhược điểm

  • Chất liệu sử dụng cho lần thiết kế không thể tái chế say khi thiết kế và tạo hình. Nếu muốn thay đổi thiết kế kbắt buộc bạn phải bắt đầu làm mới lại .
  • Đối với bảng hiệu chữ nỗi, bề mặt chữ nỗi aluminium sẽ khiến bạn thất vọng vì không thể tận dụng Làm bảng hiệu khác bởi đặc tính khó tháo rời

Với nguyên tắc Uy tín là vàng, Quảng cáo Vy Nhất luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để hoàn thiện sản phẩm tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên tận tình không ngừng hỏi học và sáng tạo nhằm nâng cao tay nghề phục vụ tốt hơn.

Công ty luôn lựa chọn những chất liệu an toàn, chất lượng cùng máy móc hiện đại tân tiến nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như hòa nhập với thời đại mới, công nghệ mới.Đặc biệt luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn với phương châm “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

Những hình ảnh thi công dự án của công ty Quảng cáo Vy Nhất

thi công khung sắt

 

thi công khung sắt

 

 

thi công bảng hiệu chính

 

hoàn thiện bảng hiệu chính

 

hoàn thiện bảng hiệu chính

 

gia công bảng alu dán decal

 

gia công bảng alu

 

Bảng Alu dán decal
đại lý anh hải

 

đại lý như quỳnh

 

đại lý như quỳnh

 

đại lý quốc thắng

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *