BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI

Bảng Alu chữ nổi Mica

Dự Án DOANH NGHIỆP ĐIỆN THOẠI TƯ NHÂN

Công nghệ kỹ thuật chính: chữ nổi mica trên nền Alu

Bảng hiệu quảng cáo là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt đại diện cho thương hiệu hay nói một cách dễ hiểu hơn Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho thương hiệu thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của thương hiệu. Với mỗi một đặc thù thương hiệu khác nhau, khách hàng có thể lựa chọn một loại Bảng hiệu phù hợp để làm nỗi bật thương hiệu nhằm thu hút khách hàng.

Với sự phát triển công nghệ như hiện nay thì cửa hàng điện thoại di động luôn xuất hiện dày đặc trong tầm nhìn của khách hàng mỗi khi có nhu cầu. Vậy làm thế nào để thương hiệu của bạn được khách hàng lưu tâm và chọn lựa. Quangcaovynhat sẽ giúp bạn tạo được dấu ấn với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng những chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn.

Đối với các cửa hàng, bảng hiệu ALu chữ nỗi Mica đèn led đã và đang là loại bảng hiệu thịnh hành nhất, bởi không chỉ tính thẩm mỹ, sang trọng mà còn rất bền vững với chi phí vừa phải. Tuy nhiện, lựa chọn nào cũng sẽ có mặt tốt và xấu, cùng xem ưu, nhược điểm của bảng hiểu mica nhé:

– Ưu điểm của bảng hiệu mica:

  • Mica là một loại nhựa tổng hợp với độ bền cao, chịu lực, chịu nhiệt tốt nên có thể sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Tuy là một chất liệu mới nhưng đã được ứng dụng rất phổ biến.
  • Khả năng xuyên đèn dẫn sáng giúp thương hiệu nỗi bật hơn.
  • Khả năng cách điện, cách nhiệt tốt rất an toàn khi sử dụng
  • Bảng hiệu quảng cáo bền bỉ dưới tác động của thời gian, thời tiết.
  • đặc tính mica mềm mỏng nên có thể dễ dàng cắt uốn, tạo kiểu.
  • Đặc biệt, mica có nhiều màu nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho cửa hàng của mình giúp khách hàng có khả năng nhận diện thương hiệu được dễ dàng nhất.

– Nhược điểm của bảng hiệu mica:

 Duy chỉ có một nhược điểm là phân loại Mica bởi thị trường có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, nếu không am hiểu về chất liệu này và gặp phải đơn vị thi công kém uy tín rất có thể bạn sẽ mất tiền cho mica Đài Loan nhưng nhận lại mica Trung Quốc với chất lượng kém hơn hẳn.

Với nguyên tắc Uy tín là vàng, Quảng cáo Vy Nhất luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để hoàn thiện sản phẩm tối ưu nhất. Đội ngũ nhân viên tận tình không ngừng hỏi học và sáng tạo nhằm nâng cao tay nghề phục vụ tốt hơn.

Công ty luôn lựa chọn những chất liệu an toàn, chất lượng cùng máy móc hiện đại tân tiến nhằm đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng cũng như hòa nhập với thời đại mới, công nghệ mới.Đặc biệt luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn với phương châm “sự hài lòng của bạn là niềm vui của chúng tôi”.

 

Những hình ảnh đã thi công của công ty:

Bảng Alu chữ nổi Mica
bảng alu chữ nổi mica “Song Tuấn”
bảng alu chữ nỗi mica
chữ nỗi mica
bảng alu chử nổi- Lê Hồng Phong

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *