BẢNG HIỆU ĐÈN LED, CHỮ NỔI ĐÈN LED

chữ Mica, viền Inox vàng

Khái niệm cơ bản về Bảng hiệu đèn Led, chữ nổi đèn Led.

Bảng hiệu đèn Led , chữ nổi đèn Led hay gọi chung là Bảng chữ nổi đèn Led là loại Bảng hiệu quảng cáo sử dụng công nghệ đèn Led nhằm làm nổi bật thương hiệu, thu hút ánh nhìn và tạo ấn tượng đối với khách hàng.

Trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay, Bảng chữ nổi đèn Led được sử dụng phổ biến nhất là chữ nổi Mica đèn Led. Ngoài ra còn có chữ nổi inox đèn Led hay chữ nỗi Alu… Sau đây, Quangcaovynhat sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Chữ nổi mica đèn led.

Đặc điểm chi tiết của chữ nổi mica đèn led

Chữ nổi mica đèn led là loại chữ được làm bằng nhựa mica với hông uốn nổi bằng format, alu hoặc inox… có sử dụng hệ thống đèn led chiếu sáng bên trong một cách khéo léo và tinh tế giúp cho mỗi chữ đã uốn đạt được độ sáng nhất định.

Quy trình gia công chữ nổi Mica đèn Led:

Bước 1: lựa chọn chất liệu Mica (hay còn có tên gọi là nhựa Acrylic) và đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Hiện nay trên thị trường có 2 nguồn nhập Mica đó là Đài Loan và Trung Quốc, tuy nhiên phổ biến hiện nay vẫn là Mica Đài Loan bởi chất lượng của nó hơn hẳn Mica Trung Quốc. Đèn led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…

Bước 2: Cắt mặt chữ và uốn hông chữ: Mặt chữ có thể được cắt bằng máy laser hoặc CNC.  Sau đó sẽ uốn hông chữ bằng dụng cụ chuyên dùng và keo dán

Bước 3: Gắn đèn Led lên bề mặt sau của chữ

Bước 4: Rắp mặt chữ đã uốn nỗi mà mặt gắn Led sao cho không bọ lộ vân sáng

Bước 5: Test đèn và vệ sinh chữ trước khi gắn lên nề bảng hoặc tường.

Bước 6: Hoàn thiện Bảng chữ nổi mica đèn led

 

Những trường hợp nên sử dụng Bảng chữ nổi Mica đèn Led

Chất liệu Mica là chất liệu phổ biến sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi với những khả năng truyền ánh sáng tốt và màu sắc phong phú thì Bảng hiệu đèn Led luôn được lựa chọn để sử dụng cho nhưng dự án như:

  • Sử dụng cho các khách sạn, nhà hàng.
  • Sử dụng làm câu slogan cho các công ty, doanh nghiệp
  • Làm biển quảng cáo cho phía các công ty, doanh nghiệp hoặc cửa hàng
  • Thường sử dụng cho các shop thời trang, các showroom lớn
  • Sử dụng cho các quán ăn.

Ưu điểm và nhược điểm của Bảng chữ nổi đèn Led

Dù là lựa chọn chất liệu gì cho Bảng hiệu chữ nổi thì cũng sẽ có nhưng ưu điểm và nhược điểm riêng cho từng chất liệu. Quangcaovynhat sẽ chỉ ra những ưu nhược điểm cụ thể để khách hàng có thể xem xet và lựa chọn loại Bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

Ưu điểm:

  • Màu sắc phong phú, đa dạng dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với sở thích và thương hiệu
  • Khả năng xuyên sáng của Mica rất tốt giúp cho thành phẩm nỗi bật hơn vào ban đêm
  • Giá thành vừa phải

Nhược điểm:

  • Loại bảng hiệu chữ nổi mica thường bị tác động khá nhiều bởi điều kiện thời tiết, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì thế trong quá trình sử dụng tuổi thọ của bảng hiệu không được lâu dài.
  • Màu sắc của bảng hiệu mica khá là rực rỡ nhưng nó rất nhanh bị phai và đòi hỏi bạn cần phải thường xuyên thay đổi thì mới có thể có được độ tươi sáng nhất định.

Một số sản phẩm công ty Quảng Cáo đã thực hiện: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *