Mặt dựng Alu được dùng để ốp xung quanh tòa nhà, của hàng hay doanh nghiệp….sử dụng chất liệu chính là hợp kim nhôm Aluminium. Đây là loại chất liệu sử dụng phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Ngoài ra, mặt dựng Alu còn góp phần quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh thương hiệu đến khách hàng. Thể hiện sự đẳng cấp, chất lượng và khả năng của doanh nghiệp, từ đó tạo được lòng tin từ khách hàng và đối tác tốt hơn.

thiết kế mặt dựng alu
thiết kế mặt dựng alu

Đặc điểm của Mặt dựng Alu ?

Hiện nay trên thị trường có vô số các ứng dụng mà tấm ốp nhôm được sử dụng vào trong đời sống cũng như trong các nghành công nghiệp sản xuất, chế biến. Có thể kể đến với các ứng dụng gần gũi đời thường với chúng ta nhất như:

 • Ốp mặt dựng alu tòa nhà, cao ốc văn phòng
 • Làm chữ nổi quảng cáo tòa nhà
 • Làm bảng quảng cáo, trang trí quảng cáo showroom
 • Ốp thân tàu biển, làm tấm ốp bảo vệ cầu thang máy.

Khái niệm Bảng Alu là gì: 

MẶt dựng Alu được sử dụng chất liệu chủ yếu là tấm Nhôm Alu, viết tắt của từ Aluminium Composite Panel – là hợp kim nhôm được kết hợp với với nhựa composite tạo thành hợp chất có độ bền cao, liên kết cứng chắc. Và ngày nay nó đã trở thành vật liệu không thể thiếu đối với bất kỳ công trình tòa nhà nào, và đặc biệt hơn nữa, đây là nguyên liệu được sử dụng chính trong lĩnh vực trang trí quảng cáo.

mặt dựng alu 5
mặt dựng alu 5

Ưu điểm:

 • Chất liệu khá nhẹ, độ đàn hồi cao và siêu bền, nên tấm ốp nhôm có thể giúp giảm trọng lượng công trình lên tới 35% so với chất liệu thép hay những loại chất liệu khác.
 • Có thể chống chịu lại được mọi loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau, khó mà có thể bị hư hỏng.
 • Có thể chịu được tác động ngoại lực lớn, khả năng chống ăn mòn cực cao.
 • Thời gian sử dụng khá lâu, bền vững từ 6-10 năm mới bắt đầu phai màu, xuống cấp.
 • Đa dạng về màu sắc, độ dày tấm aluminium giúp đem lại nhiều sự lựa chọn cho khác hàng sử dụng.
 • Giá thành rẻ, nên bảng hiệu Alu (Mặt dựng Alu) thường giá rẻ hơn Mica hay Inox

Nhược điểm: 

Bên cạnh những ưu điểm trên, tấm ốp nhôm cũng có những nhược điểm phải kể đến mà ta không thể nào khắc phục được như.

 • Một khi đã thành phẩm, thì các tấm aluminium cũ đã được sử dụng này sẽ không thể được tái sử dụng cho các công trình khác nữa được, nghĩa là các tấm alu chỉ được sử dụng một lần duy nhất.
 • Quá trình thi công lắp đặt đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao, bởi nếu người có kỹ thuật không chuyên – có thể dễ làm hỏng tấm nhôm aluminium trong quá trình thi công hoặc có thể làm cho sản phẩm công trình trở nên xấu xí.

Quy trình thi công Bảng hiệu Alu

Thi công Bảng hiệu ALU sẽ phải áp dụng đúng quy trình của bản Thiết kế mà Quangcaovynhat – một đơn vị chuyên Làm Bảng hiệu ALU giá rẻ tại quận 12 – Hồ Chí Minh đã đưa ra nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Sau khi đã chuẩn bị nguyên liệu để Làm Bảng hiệu ALU giá rẻ , thì kỷ thuật viên sẽ tiến hàng Thi công Bảng hiệu Alu (Mặt dựng Alu) theo các bước sau: Bước 1: Hàn khung sắt hộp mạ kẽm theo Thiết kế của Bảng hiệu ALU Bước 2: Sử dụng mũi phay để tạo đường rãnh để bắn ốc vít lên khung sắt Bước 3: Ốp tấm ALU lên khung sắt và cố định bằng vít và keo chuyên dụng Bước 4: Gắn chữ lên nền Bảng ALU bằng keo chuyên dụng Bước 5: Hoàn thiện Bảng hiệu quảng cáo bằng cách lột lớp giấy bảo vệ bên ngoài ra, vệ sinh bảng quảng cáo trước khi tiến hành treo lên khung sắt để hoàn thiện.

ốp alu mặt tiền chính
ốp alu mặt tiền chính
mặt dựng alu toàn nhà
mặt dựng alu toàn nhà
mặt dựng alu 7
mặt dựng alu 7
mặt dựng alu siêu thị
mặt dựng alu siêu thị
mặt dựng alu 2
mặt dựng alu 2

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé! quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,…. Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh) Email: quangcaovynhat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *