CHỮ NỔI ĐÈN LED

Một trong những kênh Marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay chính là Bảng hiệu quảng quảng cáo. Bảng hiệu quảng cáo đẹp chính là một ấn tượng đẹp với khách hàng. Công ty Quảng cáo Vy Nhất là đơn vị hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp khẳng định sự khác biệt của bộ mặt thương hiệu, giúp doanh nghiệp luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Ở bài biết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm sao để chọn lựa Bảng hiệu chữ nổi đèn LED đẹp nhất, rẻ nhất trước khi bước vào kinh doanh.

chữ nổi inox
chữ nổi inox

1. Chữ nổi đèn led là gi?

Chữ nổi đèn Led là loại Bảng hiệu quảng cáo có bề mặt chữ nổi lên trên, kết hợp với ánh sáng đèn Led tạo nên màu sắc nổi bật cho hình ảnh thương hiệu của bạn. Hiện nay có rất nhiều chất liệu làm nên Bảng hiệu chữ nổi đèn Led như Mica, Inox, Alu…. tùy vào nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính mà bạn có thể chọn lựa loiaj chất liệu phù hợp. Bảng hiệu chữ nổi đèn Led sẽ giúp của hàng, doanh nghiệp của bạn nổi bật, sang trọng hơn ddawvcj biệt và những cửa hàng, doanh nghiệp kinh vào ban đêm.

Bảng hiệu quấn cà phê
Bảng hiệu quấn cà phê

2. Các loại chữ nổi đèn Led giá rẻ, đẹp nhất hiện nay.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bảng hiệu chữ nổi đèn Led, tuy nhiên ưa chuộng nhất là chữ nổi MiCa , chữ nổi Inox, chữ nổi Alu. Cùng QUảng cáo Vy Nhất timg hiểu đặc điểm của từng loiaj nhé.

các mẫu chữ nổi đèn led
các mẫu chữ nổi đèn led

2.1 Chữ nổi Inox

Chữ nổi INOX là một loại chữ kim loại làm từ chất liệu INOX được gắn nổi lên nền tường hoặc ALU,….

Bảng hiệu chữ nổi INOX thường được sử dụng ngoài trời vì độ bền cao, không bị phai màu, không bị oxi hóa và chịu được khí hậu khắc nghiệt của thời tiết.

2.1.1: Ưu điểm:

 • Bề mặt sáng bóng tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng.
 • Độ bền cao, chịu được tác động của thời tiết
 • Là chất liệu cứng, chịu được tác động mạnh khi vận chuyển hay thi công

2..1.2: Nhược điểm

 • Giá thành cao
 • Thời gian thi công lâu
 • Ít màu sắc lựa chọn
chữ nổi inox
chữ nổi inox
chữ nổi INOX đèn LED
chữ nổi INOX đèn LED

2.2 Chữ nổi mica

Chữ nổi MICA đèn LED hay còn gọi là chữ nổi 3D được làm từ chất liệu MICA, hông chữ uốn nổi bằng INOX, ALU, FORMAT… kết hợp với đèn LED, NEONSIGN…tạo sự sang trọng, nổi bật cho thương hiệu nhằm thu hút sự chú ý khách hàng.

2.2.1 Ưu điểm:

 • Với bề mặt sáng bóng, sang trọng kèm theo màu sắc đa dạng đã làm cho Bảng hiệu Chữ nổi MICA đèn LED ăn đứt những loại chất liệu khác về tính thẩm mỹ và thu hút khách hàng.
 • Khả năng cách điện, cách nhiệt, không bị Oxi hóa
 • MICA có tính mềm, dẻo dễ tạo hình mà không bị nhòe màu, Từ đó tiết kiệm được thời gian gia công, ít sữa chữa

2.2.2 Nhược điểm:

 • Bảng hiệu chữ nổi MICA đèn LED thường bị tác động khá nhiều bởi điều kiện thời tiết, đặc biệt là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam. Chính vì thế trong quá trình sử dụng tuổi thọ của bảng hiệu không được lâu dài, chỉ khoảng vài năm.
 • Vật liệu đã sử dụng không thể tái chế cho những lần sau
chữ nổi mica viền inox
chữ nổi mica viền inox
chữ nổi mica trắng
chữ nổi mica trắng
Chữ nổi Mắt Bão
Chữ nổi Mắt Bão

2.3 Chữ nổi ALU

Chữ nổi  ALU là một trong những phương tiện quảng cáo phổ biến hiện nay bởi độ bền cao, chi phí tạo ra một Bảng hiệu quảng cáo không quá lớn nhưng vẫn thể hiện được sự sang trọng và tính thẩm mỹ cho thương hiệu.

2.3.1: Ưu điểm:

 • giá thành rẻ, có thể dùng alu gương vàng để thay thế inox vì bề mặt  sáng bóng gần giống nhau nhưng giá alu rẻ hơn nhiều
 • Trọng lượng nhẹ, có thể tiết giảm cho bạn được 35% trọng lượng so với thép, do đó có thể giảm tải trọng đáng kể lên công trình. Phù hợp với các mặt bằng thuê đã cũ, khó thi công.
 • Sử dụng chất liệu dễ dàng uốn, bẻ cong, tạo bo góc, xẻ rãnh… mà ít làm trầy tróc bảng hiệu
 • Cách âm tốt, chống cháy, chống thấm tường hiệu quả, nên nhiều gia chủ thường mở rộng bảng hiệu cao đến 1-2 tầng lầu, vừa che phủ mặt tiền đã cũ, vừa tăng độ hoành tráng cho bảng hiệu quảng cáo
 • Khả năng chống ăn mòn cao có thể sử dụng ngoài trời.
 • Đa dạng về màu sắc nên dễ dàng kết hợp với chữ nổi mica

2.3.2: Nhược điểm

 •  Độ bền thấp
 • Không làm được đèn mặt trước chữ
bảng hiệu quảng cáo đẹp
bảng hiệu quảng cáo đẹp

 

chữ nổi đèn led
chữ nổi đèn led

3. Địa chỉ làm Bảng hiệu chữ nổi đèn Led giá rẻ, đẹp nhất

Công ty Quảng cáo Vy Nhất là đơn vị hơn 15 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp khẳng định sự khác biệt của bộ mặt thương hiệu, giúp doanh nghiệp luôn thu hút sự chú ý của khách hàng. Với đội ngũ kỷ thuật viên trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Chúng tôi không ngừng cập nhật và đổi mới trang thiết bị máy móc, những công nghệ khoa học tiên tiến để tạo ra sản phẩm tốt nhất với chi phí thấp nhất

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé! quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,….

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh)

Email: quangcaovynhat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *