BẢNG TÊN CÔNG TY

bảng tên inox

Bảng tên công ty, doanh nghiệp là quy định bắt buộc phải có đối với công ty, doanh nghiệp. Bảng có thiết kế nhỏ gọn được gắn ngay trước công ty với nội dung Tên, Mã số thuế, địa chỉ…

Hiện nay, mỗi một công ty, doanh nghiệp cũng đều tồn tại rất nhiều phòng ban khác nhau. Việc các công ty, doanh nghiệp khi xây dựng, họ đều thiết kế các phòng ban có cấu trúc và hình dáng giống nhau là điều rất bình thường. Do vậy, tại mỗi phòng ban mà không có biển chỉ dẫn hay còn gọi là bảng phòng ban thì việc tìm và xác định các phòng để làm việc là điều khó khăn.

bảng tên inox
bảng tên inox

Bảng tên công ty là gì?

Bảng tên công ty, bảng phòng ban là tấm bảng nhận diện tên và thương hiệu của doanh nghiệp; tổ chức, cơ quan, công ty, xí nghiệp, phòng ban… Theo quy định, nội dung trên bảng hiệu bắt buộc có tên của công ty, doanh nghiệp;  cơ quan theo đúng tên đã đăng ký chứng nhận. Nếu có cơ quan chủ quản trực tiếp thì phải có tên cơ quan chủ quản trên bảng hiệu.

bảng tên công ty vàng xước
bảng tên công ty vàng xước
bảng công ty mica xanh
bảng công ty mica xanh

Quy định về kích thước bảng tên công ty:

Theo quy định trong điều 34 của Luật Quảng Cáo ở Việt Nam; biển hiệu tên công ty cần tuân thủ kích thước về chiều cao; chiều rộng và cả sự cân đối với chiều cao của công trình lắp đặt.

Xem thêm  Thi công bảng hiệu quảng cáo tiệm điện thoại nhanh chóng tại Quận 1, HCM

Đối với biển hiệu tên công ty thiết kế nằm ngang: chiều cao tối đa cho phép là 2 mét. Chiều dài tối đa bằng chiều dài mặt tiền công trình lắp đặt.

Đối với biển hiệu tên công ty thiết kế nằm dọc: chiều ngang không vượt quá 1 mét. Chiều cao tối đa lên tới 4m nhưng phải bảo đảm không cao quá chiều cao công trình lắp đặt.

bảng công ty vàng bóng
bảng công ty vàng bóng

Phân loại bảng tên công ty.

Chọn vị trí lắp đặt bảng tên công ty; bạn cần lưu ý đến quy định bảng hiệu không cản trở lối thoát hiểm, không che chắn không gian cứu hỏa. Tấm bảng hiệu không được lấn chiếm ra lòng đường, vỉa hè gây cản trở giao thông. Vị trí lắp đặt biển hiệu sát cổng hoặc mặt trước của trụ sở cơ quan, doanh nghiệp. Và mỗi cơ quan, tổ chức chỉ được lắp đặt một tấm biển tên tại khu vực cổng. Những cơ sở kinh doanh độc lập với tổ chức, cá nhân khác thì chỉ được đặt một tấm biển hiệu ngang, lắp không quá 2 tấm biển hiệu dọc.

Có rất nhiều chất liệu được lựa chọn làm Bảng công ty hiện nay, cụ thể như là:

Bảng Inox

Đối với chất liệu Inox, Đặc điểm là kim loại không rỉ, sáng bóng nên chất liệu inox khá thích hợp làm bảng hiệu quảng cáo như làm bảng tên công ty

Đặc biệt, 2 loại Inox: 304 và 201 thường xuyên được sử dụng trong lĩnh vực này. Nếu phải chọn giữa inox 304 và inox 201 thì inox 201 kém hơn một chút.

Xem thêm  Hộp đèn MICA 2 mặt
bảng inox vàng gương
bảng inox vàng gương

Bảng Mica 

Chất liệu mica với độ bền, độ bóng vừa đủ để thu hút người nhìn. Bề mặt phẳng với độ dẻo và khả năng chịu nhiệt tốt, hầu như các nhà thi công không tốn quá nhiều công sức khi làm bảng hiệu quảng cáo từ chất liệu mica.

bảng công ty mica
bảng công ty mica

 

Bảng Kính

Bảng kình thường được sử dụng trong bảng phòng ban vì giá thành rẻ, dễ làm nhưng sử dụng rất bền

bảng tên phòng ban
bảng tên phòng ban

Công Ty TNHH Quảng cáo và Nội Thất VY NHẤT chuyên làm Bảng tên công ty, bảng phòng ban, số nhà, bảng tên chức danh giá rẻ, lấy liền tại quận 12 – Hồ Chí Minh

Thông tin Liên Hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn, Thiết kế miễn phí nhé!quảng cáo vy nhất

CÔNG TY QUẢNG CÁO VY NHẤT

Chuyên Thiết kế , Thi công Bảng hiệu quảng cáo đẹp, giá rẻ trên mọi nền chất liệu như Alu, Inox, Mica,….

Điện Thoại: 0901 345 535 (Mr Đình Anh)

Email: quangcaovynhat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *